Mẫu lai 7 tuổi sải bước chuyên nghiệp 'thần sầu' như Võ Hoàng Yến trong trang phục Rabity

Ngày: 13/08/2018 lúc 15:26PM

Tuy chỉ mới 7 tuổi nhưng Alex đã sở hữu đôi chân dài không tưởng cùng thần thái không thua kém các người mẫu lớn chuyên nghiệp.

Mẫu lai Alex năng động trong BST của Rabity.

Ngoài đôi chân dài, Alex còn sở hữu gương mặt lai Tây sắc nét cùng thần thái không thua kém các người mẫu lớn chuyên nghiệp. Alex được ví như Võ Hoàng Yến phiên bản nhí.

Ngoài đôi chân dài, Alex còn sở hữu gương mặt lai Tây sắc nét cùng thần thái không thua kém các người mẫu lớn chuyên nghiệp. Alex được ví như Võ Hoàng Yến phiên bản nhí.

Là gương mặt được mệnh danh “mẫu nhí hot nhất Việt Nam”, Chu Diệp Anh nhận được nhiều sự chú ý khi đảm nhiệm vai trò mở màn cho BST Rabity. Sao nhí 7 tuổi của phim Ngược chiều nước mắt khoe thần thái chuyên nghiệp, sang chảnh như hoa hậu trên sàn diễn.

Chỉ được tập trình diễn ít tiếng nhưng con gái Xuân Lan rất thoải mái trước sự có mặt của hàng trăm khách mời. Cô nhóc nắm tay mẹ, vừa bước đi vừa nhún nhảy rất đáng yêu.

Bé Thỏ - con gái siêu mẫu Xuân Lan - là “nàng thơ” trong BST Lalababes. Đây là những thiết kế được lấy cảm hứng từ chính tính cách ngây thơ, hồn nhiên, đặc biệt thích vui đùa và làm “công chúa” của bé Thỏ.

Trình diễn trong tiết trời giao mùa hơi se lạnh, trong không gian ngập tràn hoa cỏ trên “đường băng” đặc biệt là con đường trải sỏi khá mấp mô.


Tuy nhiên các mẫu nhí dưới sự chỉ đạo của siêu mẫu Xuân Lan vẫn mang đến các màn trình diễn thành công.

Nhiều cậu nhóc, cô nhóc tuy mới chập chững bước vào tuổi teen nhưng đã sớm có thần thái, phong cách trình diễn chẳng thua mẫu người lớn chuyên nghiệp.

Những màn trình diễn đầy vui nhộn, khuấy động không khí của chương trình.


Nguồn : Saostar 

Https://saostar.vn/thoi-trang/mau-lai-7-tuoi-co-doi-chan-dai-mien-man-sai-buoc-chuyen-nghiep-than-sau-nhu-vo-hoang-yen-2551582.html

Đỗ Trang
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

xem nhanh