Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Tân Phú được thành lập từ tháng 8/2000, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hàng may mặc dành cho trẻ em.

Trong suốt gần hai thập kỷ qua Công ty May Tân Phú không ngừng tìm tòi phát triển đã tự hào và khẳng định đươc thương hiệu của mình với thị phần ổn định trong nước
Không chỉ dừng lại ở mảng sản xuất quần áo cho trẻ em, Tân Phú còn mở rộng sản xuất trang phục theo yêu cầu và được những công ty lớn như: Yamaha, Honda, Pepsi, Coca Cola… tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp đồng phục. Năm 2007, Tân Phú tự hào là nhà cung cấp trang phục cho các chính khách quốc tế tham gia hoạt động tại sân golf Đồng Mô - một trong những hoạt động tại Hội nghị cấp cao APEC lần thứ 15 diễn ra tại Việt Nam.

   Cho đến nay, chúng tôi tự tin có một vị trí vững chắc trong lòng các đơn vị đối tác và người tiêu dùng cả nước. Điều này sẽ góp phần làm động lực cho những bước tiến xa hơn trong tương lai.

Ngoài việc tập trung sản xuất và phục vụ khách hàng, công ty Tân Phú rất chú trọng vào các hoạt động xã hội và team buiding. Chúng tôi luôn hiểu rằng thành công của một doanh nghiệp là phục vụ tốt cho khách hàng song song với phụng sự xã hội.

Nhân viên công ty Tân Phú chi nhánh phía nam và buổi từ thiện tại mái âm tình thương Tâm Đức