Summer Kid Camp – sân chơi của các “model nhí”.

Ngày: 05/09/2018 lúc 17:50PM

Summer Kid Camp rần rần giới model nhí Việt!!! Gần đây giới model nhí Sài Thành lại lăn tăn dậy sóng khi tin đồn nhà Modes Magazine tổ chức Summer Kid Camp – sân chơi của các “model nhí”. Và trong sự kiện lần này, Rabity hân hạnh góp mặt với vai trò mở màn trong BST "Sắc màu mùa hè"

Điểm hấp dẫn nhất của Summer Kid Camp chính là phần trình diễn hết sức ấn tượng của các bé. Mỗi bé mỗi tính cách, mỗi khả năng khác nhau sẽ làm phần trình diễn thời trang thêm phần thú vị, độc đáo

Được biết Summer Kid Camp 2018 lần này có sự góp mặt của nhiều NTK thời trang trẻ em nổi tiếng hứa hẹn sẽ mang đến các bé một ngày picnic không những vui mà còn là nơi các bé thỏa sức cho những đam mê thời trang của mình.

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh có thể tiếp xúc, gặp gỡ các NTK thời trang trẻ em cũng như tham khảo những cách phối đồ phù hợp cho bé khi mặc nhà hay đến trường hay đi picnic. Từ cảm hứng từ những BST của các NTK, mẹ sẽ có những ý tưởng cho những set đồ phù hợp với cá tính và sở thích của bé. 

Với các hoạt động ngoài trời, một ngày Summer Kid Camp sẽ là sân chơi cho các bé, không những được vui chơi mà các bé còn có cơ hội học hỏi, giao lưu. Summer Kid Camp mùa đầu hứa hẹn mang đến các bé một ngày bổ ích. “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, câu nói này vẫn đúng cho đến ngày nay. Hãy cho có bé một ngày rong chơi để các bé biết được mình có thể làm được những gì ngoài những khả năng của mình nhé.

Nguồn : Modes.vn

Đỗ Trang
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

xem nhanh