Cách chọn size quần lót trẻ em 2-14 tuổi theo cân nặng/kích thước

Ngày: 12/07/2021 lúc 08:30AM

Tất tần tật bảng size quần lót bé gái từ 2-11 tuổi, quần lót bé trai từ 6-14 tuổi đầy đủ và chi tiết nhất giúp ba mẹ tiết kiệm thời gian lựa chọn cho bé.

 

 

Những lưu ý khi lựa chọn quần lót trẻ em

Quần lót trẻ em thường khó lựa chọn hơn quần lót người lớn bởi các bé lớn rất nhanh và thường xuyên thay đổi size đặc biệt trong khoảng 0 - 6 tuần tuổi. Vì thế lời khuyên là ba mẹ nên chuẩn bị sẵn một số size lớn hơn để dự phòng cho bé.

Quần chip chật gây ra nhiều khó chịu cho bé trong hoạt động hằng ngày, nguy hiểm hơn là có thể gây ra một số tổn thương cho các bé trong quá trình phát triển thể chất. Đối với các bạn nhỏ đang tập mặc quần quần chip thì điều này còn có thể làm các con dễ bỏ cuộc hơn.

Bảng size quần lót bé trai 6-18 tuổi theo cân nặng

Bé trai không nên mặc quần lót từ quá sớm để tránh ảnh hưởng đến sự phát triển khỏe sinh sản. Độ tuổi phù hợp để chọn quần lót bé trai là từ 6-8 tuổi để bảo vệ bộ phận “nhạy cảm" của bé tránh gây ra viêm nhiễm và tổn thương khi bé hoạt động mạnh.

>> Xem ngay: Quần lót bé trai boxer làm từ cotton cao cấp

Bảng size quần lót bé gái 2 - 11 tuổi theo kích thước

Đối với bé gái, vùng nhạy cảm thường dễ kích ứng hơn so với bé trai. Vì vậy quần lót bé gái nên mặc sớm vào lúc bé 2 - 3 tuổi. 

Trên đây là bảng size quần lót trẻ em chi tiết nhất dành cho các bé từ 2-14 tuổi. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho ba mẹ khi lựa chọn quần lót cho bé gái và bé trai nhà mình.

>> Xem ngay: Quần lót bé gái làm từ sợi modal giá sốc 49k

Huyền Trang
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

xem nhanh