Vải sợi tre - sản phẩm thời trang an toàn dành cho trẻ sơ sinh

Nghe cái tên về vải sợi tre cũng không mấy xa lạ đối với mọi người ở đây đúng không ạ. Sau đây nhà thỏ Rabity sẽ giới thiệu sơ qua về dòng sản phẩm mới cập nhật tại hệ thống của hàng đó là đồ sơ sinh làm từ vải sợi tre.


1. Vải tre

Về chất lượng, vải tre bền và đẹp. So với các nguyên liệu dệt may có nguồn gốc thực vật, vải tre là loại giữ được nhiều nhất những tính năng gốc của cây. Với kết cấu tương tự như lụa, vải tre mềm mại hơn vải bông. Cấu trúc vải xốp, thấm hút tốt hơn vải bông từ 3-4 lần, hơn nữa lại có tính kháng khuẩn tự nhiên, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn trên quần áo gây mùi khó chịu. Vì vậy, trong khi các loại vải khác chứa nhiều chất hóa học chống vi khuẩn có thể gây dị ứng, thì vải tre lại khắc phục được nhược điểm này. Tính cách nhiệt tốt giúp quần áo vải tre rất thông thoáng, mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông nên còn gọi là vải “dễ thở”. Sự linh hoạt của vải, màu sắc tươi sáng, dễ nhuộm, ít nhăn và giá thành chỉ bằng ½ vải bông khiến loại vải này trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà thiết kế. 

Có thể nói, vải tre đang là một trong những loại vải thời thượng nhất hiện nay.


2.Quy trình sản xuất vải sợi tre

Với nhiều tính năng ưu việt, vải sợi tre là sự lựa chọn tuyệt vời cho quần áo trẻ sơ sinh. Mềm mượt hơn cotton, vải sợi tre có một lớp óng ánh trên bề mặt và tạo cảm giác êm ái khi chạm vào như lụa cashmere cao cấp hay vải sợi Ai Cập đắt tiền


Tương tự với cotton và lụa, vải sợi tre chống khuẩn tự nhiên, vì thế ngăn chặn quần áo có mùi và hạn chế tác nhân kích ứng, gây dị ứng trên da cũng như điều hòa thân nhiệt bình thường cho trẻ. Việc hỗ trợ duy trì thân nhiệt cho bé yêu là vô cùng quan trọng. Đặc biệt tại khu vực khí hậu nóng ẩm như Việt Nam vì bản thân trẻ em không thể tự điều chỉnh nhiệt độ cơ thể. Vậy mọi người hãy đến hệ thống cửa hàng Rabity và sắm cho bé một bộ đồ làm bằng vải sợi tre đi nào !!!