Rabity: Afamily.vn (11/2019)

Ngày: 21/11/2019 lúc 19:03PM

Lần đầu tiên Rabity - một nhãn hàng thời trang trẻ em Việt Nam vượt qua hệ thống tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và đạt được thỏa thuận nhượng quyền thương mại với Disney toàn cầu. Các bậc phụ huynh nay đã có thể cho con diện quần áo bản quyền hình ảnh nữ hoàng băng giá Elsa, chuột Mickey, người nhện Spider Man,... với chất lượng chuẩn quốc tế và giá thành hợp lý.

Công ty may Tân Phú đã có hơn 20 năm trong ngành thời trang tại Việt Nam, sở hữu thương hiệu Rabity phủ sóng toàn quốc với hệ thống hơn 70 showroom tại các Trung tâm mua sắm lớn từ Bắc vào Nam. Ngoài các yêu cầu khắt khe trên của Disney, sản phẩm của Rabity luôn đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế của ngành hàng dệt may như: quy trình sản xuất (nhà máy in, nhà máy may, đóng gói…), hàm lượng formaldehyt và amin thơm nằm trong mức an toàn với sức khỏe cả trẻ sơ sinh,…


Việc hợp tác cùng với Disney thể hiện tầm nhìn của công ty may Tân Phú khi tạo ra những sản phẩm phục vụ thị trường trong nước nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các chuẩn mực về thiết kế và chất lượng quốc tế.

Tháng 11 này, Rabity hợp tác cùng Disney ra mắt BST Frozen 2 với những thiết kế mang hình ảnh nữ hoàng băng giá Elsa và Anna được các bé yêu thích. Đem đến các sản phẩm thời trang bắt kịp xu hướng quốc tế, cùng với việc sử dụng chất liệu cotton thiên nhiên thoải mái và thoáng mát, Rabity luôn đồng hành cùng các bé hiện thực hóa mong ước được tự do khám phá thế giới đầy màu sắc quanh mình.

Đó là những lời khen ngợi mà báo Afamily dành cho Rabity những ngày vừa qua nhân dịp ra mắt bộ sưu tập Magic Dream - BST hợp tác độc quyền cùng Disney.

Cảm ơn báo Afamily, cảm ơn độc giả cùng tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Rabity suốt thời gian qua.

Cùng Thỏ Cam xem chi tiết bài báo tại đây nhé: http://afamily.vn/tin-vui-cho-me-bim-sua-tu-nay-cac-con-thoai-mai-dien-thoi-trang-ban-quyen-chat-luong-quoc-te-voi-gia-ca-viet-nam-20191121123213344.chn


Quỳnh Nguyễn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

xem nhanh