HÓA THÂN THÀNH NỮ HOÀNG BĂNG GIÁ ELSA CÙNG RABITY

HÓA THÂN THÀNH NỮ HOÀNG BĂNG GIÁ ELSA CÙNG RABITY

Marketing
Th 7 05/10/2019 1 phút đọc
Nội dung bài viết [Hiện]

Rabity hiện là đối tác độc quyền trong dòng quần áo đồng thương hiệu Disney & Marvel dành cho trẻ em từ 0 đến 14 tuổi tại Việt Nam. Mới đây, Rabity tiếp tục cho ra mắt bộ sưu tập đầm Frozen hào nhoáng sẽ khiến bé yêu của bạn tỏa sáng.

Đối với các bé gái, được trở thành công chúa luôn là niềm ao ước và thích thú. Với nguồn cảm hứng này, Rabity cho ra mắt Siêu phẩm Frozen với mong muốn các bé sẽ được thoải mái trải nghiệm các mẫu váy, đầm đuôi cá, áo phông họa tiết Elsa và Anna, rất dễ thương và nhẹ nhàng. Có thể nói, đây là thời trang đầm bé gái siêu hot hiện nay.

Màu sắc chủ đạo vẫn là xanh, trắng, tím và hồng pastel ngọt ngào. Điểm nổi bật của bộ sưu tập này là sự mới lạ trong thiết kế, với họa tiết tinh tế, đường diềm trang nhã và form dáng thoải mái, năng động, tạo sự an toàn cho trẻ trong quá trình vận động.

Ngoài các thiết kế hợp thời trang, Rabity luôn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Do đó, cotton tự nhiên luôn được ưu tiên hàng đầu vì nó mềm mại, thoáng khí và thấm mồ hôi.

Mỗi sản phẩm là một món quà tinh thần mà Rabity dành tặng cho các bé yêu. Hãy đến với Rabity để sở hữu những thiết kế “nữ hoàng băng giá” hot nhất hiện nay!

>>> Xem thêm: Các mẫu đầm công chúa hot nhất năm 2022

🎉SIÊU TIỆC MỪNG SINH NHẬT – SALE TƯNG BỪNG ĐẾN 50% TẠI 6 CỬA HÀNG!

🎉SIÊU TIỆC MỪNG SINH NHẬT – SALE TƯNG BỪNG ĐẾN 50% TẠI 6 CỬA HÀNG!

Th 2 12/05/2025 1 phút đọc

Ba mẹ ơi, sinh nhật 6 “ngôi nhà Thỏ” chính thức bắt đầu rồi nè!🎈 Rabity Quang Trung – Lê Duẩn – Hai Bà Trưng –... Đọc tiếp

THỎ RABITY THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG XUYÊN LỄ

THỎ RABITY THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG XUYÊN LỄ

Th 7 26/04/2025 1 phút đọc

Ba mẹ ơi, lễ này đừng lo lắng nhé, vì Rabity vẫn hoạt động xuyên suốt để đồng hành cùng ba mẹ và các bé đây... Đọc tiếp

🎉 50 NĂM VẺ VANG – THỎ ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN 🇻🇳

🎉 50 NĂM VẺ VANG – THỎ ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN 🇻🇳

Th 2 21/04/2025 1 phút đọc

Rabity SALE CỰC MẠNH đến 50% các sản phẩm chính hãng! 📆 Áp dụng từ 21/4 – 4/5/2025, tha hồ chuẩn bị đồ cho bé đi chơi, về quê... Đọc tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - NGÀN YÊU THƯƠNG VÀ ƯU ĐÃI CHỜ BA MẸ!

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - NGÀN YÊU THƯƠNG VÀ ƯU ĐÃI CHỜ BA MẸ!

Th 7 19/04/2025 2 phút đọc

Rabity vui mừng chào đón ba mẹ và bé yêu đến với gian hàng mới tại AEON MALL Hà Đông! Sự kiện khai trương lần này... Đọc tiếp

Nội dung bài viết